Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm và chuyen nha tron goi đến nơi ở mới đẹp hơn rộng rãi hơn là một mong muốn của nhiều người. Để chọn được một ngôi nhà phù hợp đã khó còn việc chuyển đồ đạc cũng là một việc khó khăn.

Những đồ lỉnh kỉnh, đồ dễ vỡ… nếu không có kinh nghiệm sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng đó không phải là điều khó khăn với các công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói  với đội ngũ nhân viên hùng hâu, các phương tiện, máy móc chuyên dụng hiện đại sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn một cách nhanh chóng. dịch vụ bốc xếp biên hòa

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

Đội ngũ thân thiện chuyên nghề giỏi cùng với quy trình chuyển nhà khoa học, nhanh chóng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Bạn không cần phải lo lắng cho những vấn đề do việc chuyển nhà mang lại. Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ tốt nhất là nơi chia sẻ gánh nặng chuyển nhà của khách hàng một cách đơn giản hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Mọi công đoạn của việc chuyển nhà sẽ được xử lí an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cùng với một mức giá rẻ vô cùng hợp lý.

•         Bước 1: Nhân viên tại văn phòng tiếp nhận dịch vụ kèm thông tin khách hàng như khảo sát địa điểm tại tphcm, khối lượng cần di chuyển và đặt lịch hẹn (Nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn với khách hàng sau đó sẽ tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí chuyển nhà).

•         Bước 2: Đến nơi khảo sát địa điểm, hoặc đã được biết rõ địa điểm đó tiếp đó nhân viên gửi bảng kê đồ đạc và báo giá.

•         Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển và hẹn ngày đến chuyển nhà (Đặt cọc nếu có phụ thuộc vào các gói giá cả khác nhau)

•         Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

•         Bước 5: Sau khi hoàn tất việc vận chuyển kê lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị. Ngay khi nghiệm thu xong, hai bên cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng dịch vụ và giải quyết toán hợp đồng vận chuyển nhà. dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Định

Dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM Giá rẻ

Kiến Vàng luôn tự hào là một đơn vị uy tín không hề thua kém đơn vị khác về dịch vụ chuyển hàng hóa liên tỉnh từ thành phố Hồ Chí Minh đi khắp mọi miền trong cả nước như: miền Trung, miền Bắc, miền Đông, miền Tây, Cao Nguyên, từ Biên Hòa, Vũng Tàu, Long An.

Khối lượng trọng tải mà chúng tôi đã thực hiện chuyên chở hàng hóa. Được vận chuyển bằng các xe tải từ loại nhỏ như 800kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn đến 2.5 tấn, 5 tấn. chuyển kho xưởng tphcm

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ : C365, Tổ 13, Khu Phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Chi Nhánh 1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

Chi Nhánh 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Chi Nhánh 3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương

Gọi tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

https://mientrungreview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *